Đà Nẵng: Khánh thành cung hội nghị quốc tế Ariyana 

0
583

Sáng nay 15/10/2017, Tập đoàn Sovico và Furama Resort Đà Nẵng đã chính  thức làm lễ khánh thành Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.

Quang cảnh nghi thức khánh thành cung hội nghị quốc tế Ariyana.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng cũng đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Giám đốc công ty Cổ phần Thiên Thai Ariyana trong buổi lễ này.

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana được xem là công trình trọng điểm phục vụ tuần lễ Cấp cao APEC 2017, nơi tổ chức hầu hết các sự kiện của tuần lễ Cấp cao APEC 2017, gồm cả CEO Summit.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao giấy chứng nhận cho chủ đầu tư dự án Ariyana.

Dự kiến lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế sẽ tham dự các hoạt động trong dịp này.

Công trình này được khởi công tháng 3/2016, và hoàn thành sau 22 tháng thi công, có tổng diện tích 12.000 m2, sức chứa 2.500 chỗ ngồi, kết nối với Cung Hội nghị Quốc tế Furama Đà Nẵng tạo nên Quần thể Hội nghị, Hội thảo lớn nhất Việt Nam cho đến nay, với tổng cộng 5.000 chỗ ngồi  và 15 phòng chức năng.

Chủ đầu tư cũng như chính quyền Đà Nẵng kỳ vọng Cung Hội nghị Ariyana sẽ trở thành nơi tổ chức những sự kiện quy mô lớn với đẳng cấp quốc tế.

Thụy Bất Nhi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here