Đà Nẵng: Ra mắt dự án đất nền Đà Nẵng Dragon Smart City

0
27

Công ty bất động sản Đất 24h cho biết vừa cùng chủ đầu tư ra mắt dự án Dragon Smart City, dự án khai thác đất nền ở khu vực tây bắc Đà Nẵng.

Quang cảnh mở bán giai đoạn 1 dự án đất nền Dragon Smart City

Dự án này nằm trên trục đường số 5 cụm công nghiệp Đà Nẵng thuộc quận Liên Chiểu, khu vực đang được xem là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư với các dự án “triệu đô” như Golden hills, Lakeside… Từ vị trí dự án, người ta có thể liên kết dễ dàng đến các khu vực tiện ích đô thị và hạ tầng quan trọng như khu công nghệ cao Đà Nẵng, khu công nghiệp, cảng nước sâu Liên Chiểu, ga đường sắt, bến xe phía bắc… vốn được xem là không gian đô thị công nghiệp, thương mại dịch vụ theo định hướng phát triển mà UBND thành phố Đà Nẵng đã quy hoạch đến năm 2020.

Đại diện công ty Đất 24h cho biết: “Đa phần các dự án đất nền trên thị trường Đà Nẵng hiện nay đều tạo được lực hút với nhà đầu tư, bởi quỹ đất khai thác thực tế đã không còn nhiều và tính thanh khoản của các dự án tại đây khá tốt. Việc sở hữu những cơ hội đất nền Đà Nẵng đang được xem là kênh đầu tư tốt về hệ số an toàn và lợi nhuận phát triển. Do đó, khi chúng tôi quyết định áp dụng các mức giá tốt cho các nhà đầu tư, cũng như khách hàng an cư ở dự án Dragon Smart City, rất đông nhà đầu tư lẻ đã lập tức quan tâm”.

Cũng theo nhà đầu tư, ngay sau lễ ra mắt, dự án Dragon Smart City đã mở bán giai đoạn 1 với hầu hết giao dịch đặt cọc diễn ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Hạ Vũ Thu Thủy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here